Chương trình NC > Trang tin Đào tạo
 
 
 
 
Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2011
Ngày đăng: 16/12/2011       Số lượt xem: 2482       Người đăng: admin
 
Ngày 15/12/2011 tại Hội trường lớn, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ cho 36 học viên cao học khóa 17 và 12 Tiến sĩ bảo vệ thành công luận án năm 2010, 2011. Đến tham dự lễ, về phía Bộ nông nghiệp và PTNT có TS.Phạm Hùng, Phó vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (đơn vị liên kết đào tạo với Viện) có Phó Hiệu trưởng nhà trường PGS.TS.Đinh Văn Chỉnh, Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học GS.TS.Nguyễn Văn Đĩnh cùng chuyên Viện Đào tạo Sau đại học. Về phía Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam và các đơn vị thành viên, có Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các Viện, Trung tâm, các Ban chức năng; đại diện các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, hướng dẫn học viên và nghiên cứu sinh. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Bộ, Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, thay mặt cán bộ viên chức và học viên, nghiên cứu sinh, nhiệt liệt chúc mừng thành quả học tập, nghiên cứu của 12 nghiên cứu sinh được nhận bằng Tiến sĩ và 36 học viên cao học được nhận bằng Thạc sĩ. Giám đốc tin tưởng rằng các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ được đào tạo tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam lần này sẽ trở thành lực lượng cán bộ nòng cốt, góp phần giải quyết được những vấn đề khoa học công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước nói chung và cho nền nông nghiệp nói riêng. Xây dựng Trường Đại học Đào tạo sau đại học trực thuộc Viện trong tương lai là mục tiêu phấn đấu của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam. Trong xu thế phát triển ấy, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục tập trung quy hoạch đội ngũ giảng viên đủ về lượng, cao về chất, hợp lý về cơ cấu lao động xã hội. Trong đó chú trọng đào tạo sau đại học và nghiên cứu khoa học, củng cố và mở rộng sự liên kết với các trường đại học, các viện nghiên cứu và với các địa phương trong nước cũng như trong hợp tác quốc tế; xây dựng chính sách thu hút các nhà khoa học có uy tín của các viện nghiên cứu và các chuyên gia nông nghiệp giàu kinh nghiệm của các viện, trường cũng như các nhà khoa học giỏi trong và ngoài nước tham gia công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học tại Viện. Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam năm 2011 diễn ra với nghi thức trang trọng trong bầu không khí nô nức hân hoan của các Tân Tiến sĩ, Tân Thạc sĩ, người thân, bè bạn, đồng nghiệp và các thầy cô giáo giảng dạy và hướng dẫn./.
 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Phiên họp Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp Viện    (19/05/2020 | 964)
     Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam tổ chức khóa đào tạo chuyên gia đánh giá, chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17065:2012; 17025:2017 và kỹ năng phân tích, thực hiện QA/QC    (09/03/2020 | 1165)
     Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư; Quyết định công nhận học vị Tiến sĩ và trao bằng Tiến sĩ 2019    (27/12/2019 | 1368)
     Lễ ký Thỏa thuận hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Ban Thông tin và Đào tạo - Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) và Khoa Nông học - Học Viện Nông nghiệp Việt Nam    (28/11/2019 | 849)
     Tập huấn “Chứng nhận hữu cơ Nhật Bản JAS”    (09/11/2019 | 3002)


  :: TIN MỚI NHẤT
Loài chuối lạ-cây sống cô độc cả đời chả chịu "sinh con đẻ cái", thầy hiệu trưởng tỉnh Gia Lai trồng ở vườn trường
Nông nghiệp Thủ đô nỗ lực đạt mục tiêu tăng trưởng
Tạo nhiều giống nho mới tăng khả năng cạnh tranh với nho nhập khẩu
Mô hình đậu tương Đ9 trên ruộng bậc thang Hoàng Su Phì - Hà Giang, vụ Hè Thu 2020
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Top 10 loài hoa đẹp nhất Việt Nam
Kỹ thuật trồng bắp, ngô
Ý nghĩa và nguồn gốc hoa đồng tiền ít ai biết
Hạnh phúc là biết hài lòng với những gì mình đang có
Thành tựu đã đạt được
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.