Tin tức > Trang tin Sức khỏe
 
Các loại quả tăng cường hệ miễn dịch
Ngày đăng: 24/01/2019       Số lượt xem: 856
 

Trong thực tế có rất nhiều trái cây khi chúng ta ăn chúng đều có công hiệu tăng cường hệ miễn dịch. Ở đây xin giới thiệu một số loại trái cây tiêu biểu được lựa chọn hàng đầu để sử dụng giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch theo Univadis/Boldsky.

Xem chi tiết tin. 
8 phát minh y khoa sẽ phát triển trong năm 2019
Ngày đăng: 08/01/2019       Số lượt xem: 4056
 

Thành thông lệ, mỗi cuối năm các chuyên gia hàng đầu của Cleveland Clinic – tập đoàn chăm sóc y tế và nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ – chọn ra những dự báo hứa hẹn cải thiện đáng kể sức khoẻ con người trong năm mới.

Xem chi tiết tin. 
Bạch hạc thuốc sát khuẩn trừ phong
Ngày đăng: 02/01/2019       Số lượt xem: 1586
 

Chứng phong thấp có thể diễn biến suốt năm, nhất là những lúc thời tiết thay đổi, giao mùa, đặc biệt khí tiết lạnh giá của mùa đông càng dễ làm cho bệnh phát và có thể diễn biến trở thành cấp tính.

Xem chi tiết tin. 
8 đối tượng không ăn đậu phụ
Ngày đăng: 26/12/2018       Số lượt xem: 820
 

Đậu phụ là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng thay thế nguồn đạm động vật, đồng thời là nguyên liệu của nhiều món ăn trong thực đơn dinh dưỡng của rất nhiều người.

Xem chi tiết tin. 
9 loại thực phẩm giúp bạn trông trẻ hơn tuổi
Ngày đăng: 08/12/2018       Số lượt xem: 2637
 

Dùng dầu ôliu, trà xanh, rau củ quả, canh xương mỗi ngày giúp bạn ngăn ngừa lão hóa da.

Xem chi tiết tin. 
Lý do nên ăn trái cây và rau củ màu trắng, nâu
Ngày đăng: 20/10/2018       Số lượt xem: 324
 

Những loại rau củ và trái cây màu trắng, nâu tiêu thụ đúng cách với lượng hợp lý có thể bảo vệ bạn khỏi nhiều loại bệnh khác nhau.

Xem chi tiết tin. 
Độc tố trong măng cực hại sức khỏe nếu không biết cách này để loại bỏ
Ngày đăng: 11/08/2018       Số lượt xem: 768
 

Măng là món ăn được nhiều người yêu thích, dễ ăn. Tuy nhiên nếu không biết cách sơ chế, chế biến thì chất độc trong măng cực nguy hiểm với sức khỏe người dùng.

Xem chi tiết tin. 
Ngô không lành với sức khỏe như ta tưởng
Ngày đăng: 24/06/2018       Số lượt xem: 501
 

Ngô hay bắp là tên gọi theo vùng miền. Có nhiều loại ngô như ngô tẻ, ngô nếp ngô lai… Nhìn chung ngô rất giàu dinh dưỡng, bao gồm như protein, vitamin B, vitamin C, và carbohydrate.

Xem chi tiết tin. 
Điều bất ngờ gì xảy ra khi bạn chỉ uống nước liên tục trong 30 ngày
Ngày đăng: 11/05/2018       Số lượt xem: 883
 

Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn chỉ uống nước trong 30 ngày mà không thay đổi chế độ ăn uống hoặc thường xuyên tập thể dục

Xem chi tiết tin. 
6 lời khuyên vàng về chăm sóc sức khỏe đầu xuân
Ngày đăng: 01/03/2018       Số lượt xem: 1603
 

Đầu tư công sức, thời gian để chăm sóc bản thân chính là điều tốt nhất bạn nên làm cho mình. Tuổi thọ của bạn phụ thuộc vào cách chăm sóc cơ thể.

Xem chi tiết tin. 
  :: TIN MỚI NHẤT
Kỹ thuật sản xuất giống dưa thanh lê số 1
Kỹ thuật sản xuất dưa chuột ăn tươi GL1-2
Chương trình làm việc của PGĐ Đào Thế Anh
Kỹ thuật sản xuất giống bí xanh Thiên Thanh 5
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Bình Định phát triển bưởi da xanh theo hướng bền vững
Canh súp củ sen tẩm bổ ngày cuối năm
Mùa đông ấm, vải thiều lại 'tịt hoa'
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản
Hàn Quốc xây thành phố thông minh mẫu, xuất khẩu ra thế giới
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.


Người chịu trách nhiệm chính : Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

 

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.


Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.