Trang tin Tạp chí KHCNNN
 
 
 
 
Số 8 - 2016
Ngày đăng: 06/02/2017       Số lượt xem: 517       Người đăng: admin
 

 

 

CHI TIẾT

 

 

1. KẾT QUẢ CHỌN TẠO VÀ KHẢO NGHIỆM GIỐNG LÚA CỰC NGẮN NGÀY ANS2 CHO VÙNG SINH THÁI NAM TRUNG BỘ - Nguyễn Thị Huyền1, Tạ Thị Huy Phú1, Phạm Văn Nhân1, Trần Đào Anh Thiện1, Nguyễn Thị Như Thoa1, Trần Thị Mai, Hồ Lệ Quyên1, Lưu Văn Quỳnh1

 

 

2. KẾT QUẢ TUYỂN CHỌN GIỐNG SẮN NĂNG SUẤT CAO VÀ HÀM LƯỢNG TINH BỘT CAO THÍCH HỢP Ở TỈNH ĐẮK NÔNG - Nguyễn Thanh Phương1, Lê Minh Tuấn1, Trần Tiến Dũng1

 

 

 

3. KẾT QUẢ CHỌN TẠO GIỐNG LẠC CHỊU MẶN LDH.09 CHO VÙNG DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ - Hồ Huy Cường1, Nguyễn Văn Thắng2, Hoàng Minh Tâm1, Mạc Khánh Trang1, Nguyễn Văn Hiền1, Trương Thị Thuận1, Bùi Ngọc Thao1, Đường Minh Mạnh1

 

 

 

4. KẾT QUẢ CHỌN TẠO GIỐNG ỚT CAY CHỈ THIÊN LAI  F1 CHO VÙNG NAM TRUNG BỘ - Lê Văn Luy1, Phan Ái Chung1, Lý Nữ Cẩm Duyên1, Vũ Văn Khuê 1, TrầnTuấn Vũ1, Trần Kim Cương2

 

 

5. KẾT QUẢ TUYỂN CHỌN GIỐNG HOA CẨM CHƯỚNG TRỒNG CHẬU - Bùi Thị Hồng1, Ngô Hồng Bình1, Nguyễn Thị Thu Thùy1, Phạm Thị Trang1, Nguyễn Thị Thanh Thảo1

 

 

6. CHỌN LỌC DÒNG THUẦN CÀ CHUA KHÁNG VIRUS XOĂN VÀNG LÁ THÔNG QUA CHỈ THỊ PHÂN TỬ  - Đặng Thị Vân1, Đặng Thị Thu Hà1, Lê Thị Thủy1, Đoàn Thị Thùy Vân1

 

 

7. ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ GIỐNG LÚA TRIỂN VỌNG TẠI THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU, TỈNH QUẢNG NINH - Nguyễn Minh Sơn1, Dương Thị Nguyên2

 

 

8. ẢNH HƯỞNG CỦA MẬT ĐỘ TRỒNG, LIỀU LƯỢNG VÀ LOẠI PHÂN KALI ĐẾN NĂNG SUẤT GIỐNG LẠC LDH.09 TRÊN ĐẤT CÁT MẶN VEN BIỂN TỈNH BÌNH ĐỊNH - Hồ Huy Cường1, Mạc Khánh Trang1, Hoàng Minh Tâm1, Trương Thị Thuận1, Đường Minh Mạnh1, Bùi Ngọc Thao1

 

 

9. ẢNH HƯỞNG CỦA PHÂN HỮU CƠ VI SINH ĐẾN MỘT SỐ CHỈ TIÊU NĂNG SUẤT VÀ PHẨM CHẤT CỦA BÍ XANH (Benincasa cerifera Savi) - Võ Minh Thứ1

 

 

10. ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ BIỆN PHÁP KỸ THUẬT TRONG NHÂN GIỐNG LAN KIỀU TÍM (Dendrobium amabile Lour.)  BẰNG PHƯƠNG PHÁP TÁCH NHÁNH TẠI GIA LÂM - HÀ NỘI - Chu Thị Ngọc Mỹ1, Đinh Thị Dinh1, Đặng Văn Đông1

 

 

11. ẢNH HƯỞNG CỦA MỘT SỐ BIỆN PHÁP KỸ THUẬT ĐẾN SINH TRƯỞNG, PHÁT TRIỂN VÀ CHẤT LƯỢNG HOA CỦA LAN KIẾM HOÀNG VŨ (Cymbidium sinense) - Phạm Thị Hồng Hạnh1, Đặng Văn Đông2, Chu Thị Ngọc Mỹ2, Đặng Tiến Dũng2­

 

 

12. KẾT QUẢ SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM GIỐNG MÍA MỚI K88-92 TẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG - Lê Thị Thường1, Nguyễn Thị Bạch Mai1, Đỗ Đức Hạnh1, Nguyễn Cương Quyết1, Lê Thị Hiền1.

 

 

13. KẾT QUẢ ĐIỀU TRA HIỆN TRẠNG CANH TÁC DỪA Ở VÙNG DUYÊN HẢI MIỀN TRUNG - Phan Thanh Hải1, Nguyễn Tấn Hưng1, Nguyễn Thị Thanh Thủy2

 

 

14. TẬP TÍNH VÀ SỨC ĂN CỦA NHỆN BẮT MỒI  Neoseiulus longispinosus Evans (Acari: Phytoseiidae) - Lương Thị Huyền1, Nguyễn Thị Bích Lan1, Cao Văn Chí1, Nguyễn Văn Đĩnh2

 

 

15. NGHIÊN CỨU XÁC ĐỊNH LOẠI THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT VÀ THỜI ĐIỂM PHUN THÍCH HỢP CHO VIỆC PHÒNG TRỪ BỆNH ĐỐM ĐEN HẠI BƯỞI PHÚC TRẠCH TẠI HUYỆN HƯƠNG KHÊ, TỈNH HÀ TĨNH - Vũ Việt Hưng1, Nguyễn Thị Tuyết1, Dương Xuân Thưởng1, Nguyễn Ngọc Hà1

 

 

16. PHÂN LẬP VÀ ĐỊNH DANH VI KHUẨN Mycoplasma hyopneumoniae TỪ MẪU BỆNH PHẨM LỢN - Võ Thành Thìn1, Đặng Văn Tuấn1, Lê Đình Hải1

 

 

17. NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG NẤM MEN Saccharomyces cerevisiae TRONG CHẾ BIẾN NƯỚC QUẢ TÁO MÈO (Docynia indica) LÊN MEN CÓ ĐỘ CỒN THẤP - Nguyễn Đức Hanh1, Hoàng Thị Lệ Hằng1, Hoàng Thị Tuyết Mai1, Nguyễn Văn Lợi2

 

 

18. NGHIÊN CỨU TẠO CHẾ PHẨM VI SINH PHÂN GIẢI CELLULOSE ĐỂ XỬ LÝ LỤC BÌNH LÀM NGUYÊN LIỆU SẢN XUẤT PHÂN BÓN HỮU CƠ - Dương Hoa Xô1

 

 

19. KẾT QUẢ ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC PHÒNG TRỪ BỌ CÁNH CỨNG HẠI DỪA - Phan Thanh Hải1, Nguyễn Tấn Hưng1, Trần Đình Nam1, Nguyễn Thị Chúc Quỳnh2

 

 

Để truy cập bài toàn văn liên hệ bà Phạm Thị Xuân - Ban Thông tin.

 

Điện thoại: (04)36490504;

 

Di động: 0949940399;

 

Email: xuanttvaas@gmail.com

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Số 10 - 2016    (14/03/2017 | 506)
     Số 9 - 2016    (22/02/2017 | 395)
     Số 5 - 2016    (28/10/2016 | 936)


  :: TIN MỚI NHẤT
Vú sữa Việt Nam đã chính thức nhập khẩu vào thị trường Mỹ
Chương trình làm việc của PGĐ Lê Quốc Thanh
Hội thảo "Xây dựng mạng lưới bền vững về nguồn lực con người giữa các nước thành viên của Hội những người học tập, công tác tại Tổng cục Phát triển Nông thôn Hàn Quốc (KoRRA)
15 tiêu chí giám sát, đánh giá về cơ cấu lại ngành nông nghiệp
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ xử lý chín trái cây (chuối, xoài, hồng xiêm, sầu riêng, mít, đu đủ) bằng hóa chất an toàn

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Đã tìm ra lý do làm thế nào cây cối có thể tìm ra nguồn nước
Chương trình làm việc của Q. Giám đốc Trịnh Khắc Quang
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản
Bảo vệ thực vật trên nền tảng hữu cơ
Chương trình làm việc của PGĐ Lê Quốc Thanh
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.


Người chịu trách nhiệm chính : Quyền Giám đốc Trịnh Khắc Quang

 

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.


Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 04.8615487;  Fax: 04.8613937.