Sản phẩm KHCN > Trang tin Quy trình
 
 
 
 
Phục tráng giống vừng đen địa phương ĐH-1
Ngày đăng: 14/07/2015       Số lượt xem: 2581       Người đăng: admin
 

Diện tích vừng nước ta năm 2009 là 47.100 ha, vùng ĐBSCL là 9.400 ha, Long An là 1.250 ha, giống vừng đen có diện tích 85%. Đặc tính giống vừng đen là chịu hạn, phân nhánh và ngắn ngày (75), rất phù hợp cho các vùng trồng vừng ở Long An và khu vực ĐBSCL.

 

Chi tiết

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Quy trình phòng trừ bệnh hại trên cam trước thu hoạch có sử dụng sản phẩm nano    (23/01/2020 | 1627)
     Quy trình kỹ thuật phòng, chống sâu keo mùa thu    (20/01/2020 | 936)
     Trồng và chăm sóc cây nhãn chín muộn    (25/09/2019 | 1350)
     Kỹ thuật trồng giống bưởi đỏ Hoà Bình    (23/10/2018 | 861)
     7 giải pháp kỹ thuật giảm lượng lúa giống sạ trên ruộng    (24/10/2017 | 2759)


  :: TIN MỚI NHẤT
Thịt heo nướng ống tre - Nghệ thuật ẩm thực của đồng bào Tây Nguyên
Đồng Tháp: Lai Vung rực rỡ với cánh đồng hoa dừa cạn
Công nghiệp chế biến: “Chìa khóa” nâng tầm giá trị nông sản
Cơ giới hóa nông nghiệp: Lực đẩy gia tăng giá trị nông sản xuất khẩu
Giá thanh long, dưa hấu tăng trở lại

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Bát Tràng dấu ấn làng cổ nghìn năm tuổi
Chương trình Nhà khoa học tài năng trẻ (thông báo số 2)
Viện Nông nghiệp Thanh Hóa thăm quan và làm việc với Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
'Giải độc' cho cây bị nhiễm mặn
Sống khỏe nhờ rau sạch
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.