Chương trình NC > Trang tin Khoa học
 
 
 
 
Nông nghiệp xanh, thực phẩm sạch: Phát triển nông nghiệp hiệu quả cao và bền vững
Ngày đăng: 09/06/2020       Số lượt xem: 224       Người đăng: admin
 
 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Hội nghị Phát triển sản xuất khoai lang (ruột vàng) hàng hóa ở vùng Bắc Trung bộ    (28/06/2020 | 97)
     Hiệu quả từ Mô hình giàn nho chữ Y có mái che    (22/06/2020 | 149)
     Thông tin về loài nhện Schizotetranychus sp. hại cây có múi ở Việt Nam    (22/06/2020 | 92)
     Hội thảo tham vấn chuyên gia về nguồn gen giống cây trồng nguy cấp, quý, hiếm được ưu tiên bảo vệ theo Nghị định 64/2019/NĐ-CP    (17/06/2020 | 107)
     Hội nghị đánh giá giống vụ Xuân 2020 của Viện Nghiên cứu Ngô    (14/06/2020 | 170)


  :: TIN MỚI NHẤT
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản
Sản phẩm OCOP Hà Nội: Nếp cái hoa vàng Thụy Lâm
Tạ ơn con sông giữa trưa nắng cháy Hampi
Hà Giang: Canh tác lúa - cá cho hiệu quả kinh tế cao
Đầu tư cải tiến công nghệ là giải pháp sống còn cho xuất khẩu

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Bí quyết nấu canh giò heo khoai sọ cực ngon
Top 10 loài hoa đẹp nhất Việt Nam
Hạnh phúc là biết hài lòng với những gì mình đang có
Kỹ thuật trồng bắp, ngô
Ý nghĩa và nguồn gốc hoa đồng tiền ít ai biết
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.