Chương trình NC > Trang tin Tin khác
 
 
 
 
Ký kết hợp tác tăng cường thông tin tuyên truyền
Ngày đăng: 19/11/2016       Số lượt xem: 1195       Người đăng: huongdaotao
 

Chiều 18/11, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) và Báo Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ ký hợp tác tăng cường công tác thông tin tuyên truyền tại Trung tâm Chuyển giao Công nghệ và Khuyến nông.

Tham dự lễ ký về phía Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam có: PGS.TS.Trịnh Khắc Quang – Giám đốc Viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các Ban liên quan; Về phía Báo Nông nghiệp Việt Nam có: Ông Nguyễn Mạnh Thường- Tổng biên tập Báo cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban trực thuộc, các phóng viên đã và đang theo sát các hoạt động của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Tại buổi lễ Giám đốc Trịnh Khắc Quang đánh giá: Báo Nông nghiệp Việt Nam và Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam là hai đơn vị đã có bề dày phối hợp thông tin, tuyên truyền các tiến bộ khoa học kỹ thuật.  Việc ký kết hợp tác sẽ là cơ hội để hai đơn vị thắt chặt hơn nữa trong phối hợp tuyên truyền những kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật của ngành nông nghiệp do Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam thực hiện.

Tại lễ ký kết, hai bên cùng thống nhất phối hợp chặt chẽ thông tin tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, khuyến nông, phổ biến kịp thời các tiến bộ kỹ thuật và đạo tạo của Viện. Tuyên truyền phổ biến tiến bộ kỹ thuật phục vụ sản xuất và tái cơ cấu ngành; Phối hợp tổ chức các phong trào thi đua; tuyên truyền, tôn vinh, động viên, khen thưởng; Phổ biến, phát hành Báo Nông nghiệp Việt Nam đến đơn vị trực thuộc Viện để các đơn vị nắm bắt thông tin chỉ đạo điều hành của ngành, tiếp thu các tiến bộ khoa học kỹ thuật; Phối hợp chia sẻ thông tin nhằm tạo hiệu quả thông tin cao, định hướng, hướng dẫn dư luận phục vụ tái cơ cấu ngành; hợp tác trong những lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Mạnh Thường – Tổng Biên tập Báo Nông nghiệp Việt Nam cho rằng: Hai đơn vị đã có mối quan hệ truyền thống, đây sẽ điều kiện để quan hệ chặt chẽ hơn để thường xuyên đưa thông tin tiến bộ khoa học kỹ thuật đến với bà con nông dân

Trên cơ sở hợp tác, Báo Nông nghiệp Việt Nam sẽ chuyển tải những kết quả nghiên cứu của Viện kịp thời đến với nông dân. Ông Nguyễn Mạnh Thường cũng mong muốn cán bộ, các nhà khoa học của Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam thường xuyên cung cấp tin, bài cho Báo để chuyển tải nhanh chóng và kịp thời các thông tin tiến bộ khoa học kỹ thuật đến với người nông dân.

 

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Viện Di truyền Nông nghiệp tham gia Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ nhất năm 2019    (27/12/2019 | 343)
     Tình đất, tình người ở Viện Thổ nhưỡng Nông hóa    (20/11/2019 | 2729)
     Ký kết chương trình hợp tác Khoa học và Công nghệ giữa tỉnh Hải Dương với Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm giai đoạn 2020 - 2030    (24/10/2019 | 669)
     Viện Môi trường Nông nghiệp hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019: “Cùng hành động giải quyết rác thải nhựa và nilon”    (18/09/2019 | 2058)


  :: TIN MỚI NHẤT
Quy trình phòng trừ bệnh hại trên cam trước thu hoạch có sử dụng sản phẩm nano
Chọn khúc sông đang chảy
Quy trình kỹ thuật phòng, chống sâu keo mùa thu
Nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
Lễ ký kết thỏa thuận thực hiện Dự án KOPIA tại Yên Bái

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Ý nghĩa và nguồn gốc hoa đồng tiền ít ai biết
Kỳ vĩ khu Cọc Chèo - Áng Dù (Quảng Ninh)
Thư mời tham gia triển lãm Hortex Vietnam 2020
Cà chua biến đổi gene cho ra quả chùm như nho để rút ngắn thời gian thu hoạch, tăng năng suất
Tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2020 đợt 1
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.