Chương trình NC > Trang tin Tin khác
 
 
 
 
Ký kết hợp tác tăng cường thông tin tuyên truyền
Ngày đăng: 19/11/2016       Số lượt xem: 1335       Người đăng: huongdaotao
 

Chiều 18/11, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) và Báo Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ ký hợp tác tăng cường công tác thông tin tuyên truyền tại Trung tâm Chuyển giao Công nghệ và Khuyến nông.

Tham dự lễ ký về phía Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam có: PGS.TS.Trịnh Khắc Quang – Giám đốc Viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các Ban liên quan; Về phía Báo Nông nghiệp Việt Nam có: Ông Nguyễn Mạnh Thường- Tổng biên tập Báo cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban trực thuộc, các phóng viên đã và đang theo sát các hoạt động của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Tại buổi lễ Giám đốc Trịnh Khắc Quang đánh giá: Báo Nông nghiệp Việt Nam và Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam là hai đơn vị đã có bề dày phối hợp thông tin, tuyên truyền các tiến bộ khoa học kỹ thuật.  Việc ký kết hợp tác sẽ là cơ hội để hai đơn vị thắt chặt hơn nữa trong phối hợp tuyên truyền những kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật của ngành nông nghiệp do Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam thực hiện.

Tại lễ ký kết, hai bên cùng thống nhất phối hợp chặt chẽ thông tin tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, khuyến nông, phổ biến kịp thời các tiến bộ kỹ thuật và đạo tạo của Viện. Tuyên truyền phổ biến tiến bộ kỹ thuật phục vụ sản xuất và tái cơ cấu ngành; Phối hợp tổ chức các phong trào thi đua; tuyên truyền, tôn vinh, động viên, khen thưởng; Phổ biến, phát hành Báo Nông nghiệp Việt Nam đến đơn vị trực thuộc Viện để các đơn vị nắm bắt thông tin chỉ đạo điều hành của ngành, tiếp thu các tiến bộ khoa học kỹ thuật; Phối hợp chia sẻ thông tin nhằm tạo hiệu quả thông tin cao, định hướng, hướng dẫn dư luận phục vụ tái cơ cấu ngành; hợp tác trong những lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Mạnh Thường – Tổng Biên tập Báo Nông nghiệp Việt Nam cho rằng: Hai đơn vị đã có mối quan hệ truyền thống, đây sẽ điều kiện để quan hệ chặt chẽ hơn để thường xuyên đưa thông tin tiến bộ khoa học kỹ thuật đến với bà con nông dân

Trên cơ sở hợp tác, Báo Nông nghiệp Việt Nam sẽ chuyển tải những kết quả nghiên cứu của Viện kịp thời đến với nông dân. Ông Nguyễn Mạnh Thường cũng mong muốn cán bộ, các nhà khoa học của Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam thường xuyên cung cấp tin, bài cho Báo để chuyển tải nhanh chóng và kịp thời các thông tin tiến bộ khoa học kỹ thuật đến với người nông dân.

 

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Hiệu quả bước đầu trồng thử nghiệm giống táo mới TN-05    (19/06/2020 | 444)
     Đi tìm `cuộc cách mạng lần thứ hai` cho cây ngô    (29/05/2020 | 295)
     Ninh Thuận áp dụng biện pháp tăng sức cạnh tranh cho giống táo mới    (25/05/2020 | 442)
     Ứng dụng công nghệ để nâng cao chuỗi giá trị nông sản    (17/03/2020 | 972)
     Thư mời tham gia triển lãm Hortex Vietnam 2020    (07/01/2020 | 4478)


  :: TIN MỚI NHẤT
Quyết tâm tái cơ cấu nông nghiệp, trung du và miền núi sẽ giàu
Bệnh vi khuẩn vụ lúa thu đông, làm gì để quản lý hiệu quả?
Cần 10 hay 20 năm để mắc ca Việt Nam đứng đầu thế giới
Bơ booth giảm giá, nông dân rớt nước mắt
Nâng tầm giá trị cây ăn quả

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam số 9-2019
Ý nghĩa và nguồn gốc hoa đồng tiền ít ai biết
Lúa hữu cơ được sản xuất như thế nào?
Thành tựu đã đạt được
Top 10 loài hoa đẹp nhất Việt Nam
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.