Chương trình NC > Trang tin Khoa học
 
 
 
 
Kiểm tra tiến độ thực hiện các nhiệm vụ KH&CN cấp Bộ do Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố chủ trì trong năm 2019
Ngày đăng: 19/12/2019       Số lượt xem: 738       Người đăng: luungocminh
 


Ngày 07 tháng 12 năm 2018, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã kiểm tra, đánh giá tiến độ thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ do Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố chủ trì thực hiện trong năm 2019.


Thành phần đoàn kiểm tra gồm: Đại diện Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Vụ Tài chính - Bộ NN&PTNT và đại diện đơn vị quản lý cấp trên trực tiếp của cơ quan chủ trì đề tài (GS.TS. Phạm Văn Toản - Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam).


Về phía đơn vị chủ trì có TS. Mai Văn Hào - Viện trưởng và các phòng chức năng, đơn vị nghiên cứu và cán bộ thực hiện đề tài có liên quan cùng tham dự.

 


  

Sau khi nghe chủ nhiệm các nhiệm vụ KH&CN báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các nội dung nghiên cứu của các đề tài đã được giao trong năm 2019 và báo cáo bổ sung, giải trình của đơn vị chủ trì, đoàn kiểm tra đã đánh giá cao nỗ lực của tập thể tác giả trong công tác triển khai đề tài. Các thí nghiệm đồng ruộng được bố trí bài bản, đúng quy định và kết quả đạt được bước đầu rất khả quan.


Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng lưu ý các chủ nhiệm và đơn vị chủ trì về việc hoàn thiện các hồ sơ, sản phẩm theo đúng hợp đồng và thuyết minh đã được phê duyệt. Đẩy nhanh hơn nữa công tác giải ngân và quyết toán tài chính cho các nội dung công việc đã hoàn thành.


Thay mặt đơn vị chủ trì, TS. Mai Văn Hào - Viện trưởng đã cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của đoàn kiểm tra và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa từ đơn vị chủ quản để đơn vị chủ trì và tập thể tác giả hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ đã được Bộ giao. Một số hình ảnh của đoàn kiểm tra

   

 

Phòng Khoa học và HTQT, Viện Nghiên cứu Bông và PTNN Nha Hố


Nguồn: viennhaho.org.vn


 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Chuyển giao tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp trên đảo Trường Sa    (29/12/2019 | 1240)
     Hội thảo khoa học xác định hướng nghiên cứu ưu tiên trong lĩnh vực đất, phân bón và dinh dưỡng cây trồng, giai đoạn 2020-2030    (29/12/2019 | 423)
     Dự án giải mã 600 giống lúa Việt Nam mới chỉ là bước khởi đầu    (20/12/2019 | 1092)


  :: TIN MỚI NHẤT
Chương trình làm việc của GĐ Nguyễn Hồng Sơn
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản
Viện Nông nghiệp Thanh Hóa thăm quan và làm việc với Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Chương trình làm việc của PGĐ Đào Thế Anh
Cây sầu riêng SĐN464

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản
Nông nghiệp tái sinh và thế đảo ngược biến đổi khí hậu?
'Giải độc' cho cây bị nhiễm mặn
Giống xoài Cát Hòa Lộc
Thành tựu đã đạt được
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.