Chương trình NC > Trang tin Đào tạo
 
 
 
 
Du học và định cư nhanh tại Canada
Ngày đăng: 15/04/2016       Số lượt xem: 2434       Người đăng: info.vaas
 

Không phải cứ tốt nghiệp, đi làm là có cơ hội định cư tại Canada, theo Clever Education, nhiều quy định ở quốc gia này du học sinh buộc phải nắm rõ.

 

Clever Education Canada sẽ tổ chức buổi giới thiệu thông tin và phỏng vấn chương trình học tập - làm việc và định cư tại Canada. Chương trình nhằm giúp các gia đình nhập cư vào Canada nhanh và dễ hơn với chi phí thấp. Buổi phỏng vấn được tổ chức tại Hà Nội từ 15h-18h ngày 2/4, tại khách sạn Melia. Do số lượng việc làm có hạn, Clever Education Canada chỉ nhận những hồ sơ đủ điều kiện tham gia.

 

Để được phỏng vấn tuyển chọn, ứng viên phải là người đang đi học hoặc đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên; có khả năng tài chính trang trải trong thời gian đi học (từ 10 tháng đến 2 năm tùy ngành nghề, chi phí từ 50.000 USD mỗi năm); trình độ tiếng Anh tương đương từ 5.0 điểm IELTS trở lên, nếu chưa đạt, bạn phải học thêm một khóa tiếng Anh.

 

Những học viên trúng tuyển, sau khi tham gia chương trình học ngắn hạn tại Canada theo các ngành như Kỹ thuật dược, Hành chính nhân sự, Nhân viên trợ giúp y tế… sẽ được bố trí công việc toàn thời gian với mức lương khởi điểm từ 35.000 CAD mỗi năm (tương đương 595 triệu đồng). Sau 6 tháng làm việc, cả gia đình bạn đủ điều kiện nộp hồ sơ xin thẻ xanh (PR) định cư Canada.

 

Đăng ký tham gia phỏng vấn tại đây. Phụ huynh và học sinh ở Sài Gòn,

có thể gọi số 090 193 9654 để đặt hẹn

 

Theo chính sách di trú của Canada, có nhiều cách để xin thẻ xanh. Tuy nhiên, đối với du học sinh sau khi tốt nghiệp cần phải đạt điểm số theo quy định của các chương trình di trú mới được gửi thư mời định cư. Ví dụ, một du học sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng ở Canada và làm việc 3 năm, thì chỉ được tính khoảng 411 điểm.

 

Tuy nhiên trên thực tế rất ít hồ sơ được tính điểm tối đa này, trong khi để nhận thư mời định cư của EE phải đạt từ 450 điểm trở lên. Do vậy, chỉ với bằng cao đẳng nếu muốn định cư ở nước này bạn phải có thêm bảo lãnh từ công ty hay nhận được chỉ định theo chương trình tỉnh bang. Nhưng sinh viên sẽ gặp khó khăn trong việc xin bảo lãnh hay thư chỉ định.

 

 

Nhằm giải quyết những vấn đề khó khăn này, ngoài việc đảm bảo việc làm, Clever Education Canada còn tìm nhà tuyển dụng sẵn sàng bảo lãnh lao động hoặc xin thư chỉ định từ tỉnh bang tại Canada giúp ứng viên.

 

Cụ thể, hồ sơ của bạn sẽ được đại diện bởi chuyên viên tư vấn di trú - là thành viên của Hội đồng Tư vấn Di trú Canada (ICCRC). Đây là cơ quan quản lý quốc gia thuộc chính phủ Canada, theo Đạo luật di trú và Bảo vệ người tị nạn (IRPA). Do vậy, bạn sẽ được luật pháp Canada bảo vệ. Định cư Canada bạn sẽ có cơ hội học tập và thụ hưởng những dịch vụ y tế miễn phí, cũng như nhiều phúc lợi xã hội khác.

 

Nguồn NongNghiep.vn

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Phiên họp Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp Viện    (19/05/2020 | 852)
     Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam tổ chức khóa đào tạo chuyên gia đánh giá, chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17065:2012; 17025:2017 và kỹ năng phân tích, thực hiện QA/QC    (09/03/2020 | 1111)
     Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư; Quyết định công nhận học vị Tiến sĩ và trao bằng Tiến sĩ 2019    (27/12/2019 | 1301)
     Lễ ký Thỏa thuận hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Ban Thông tin và Đào tạo - Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) và Khoa Nông học - Học Viện Nông nghiệp Việt Nam    (28/11/2019 | 813)
     Tập huấn “Chứng nhận hữu cơ Nhật Bản JAS”    (09/11/2019 | 2952)


  :: TIN MỚI NHẤT
Công bố kết quả liên kết chuỗi giá trị lúa gạo dự án VnSAT
Tăng cạnh tranh cho các sản phẩm nông nghiệp hàng hóa chủ lực
Lan tỏa sản xuất lúa sạch, chuẩn GAP ở đồng bằng sông Cửu Long
Hưng Yên 'trải thảm đỏ' thu hút đầu tư vào nông nghiệp
Xuất khẩu 126 tấn gạo thơm sang châu Âu theo Hiệp định EVFTA

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Kỹ thuật trồng bắp, ngô
Hạnh phúc là biết hài lòng với những gì mình đang có
Top 10 loài hoa đẹp nhất Việt Nam
Chương trình làm việc của GĐ Nguyễn Hồng Sơn
Thành tựu đã đạt được
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.