Chương trình NC > Trang tin Hợp tác quốc tế
 
 
 
 
De Heus khánh thành nhà máy sản xuất thứ 7
Ngày đăng: 05/05/2016       Số lượt xem: 1759       Người đăng: info.vaas
 

Tập đoàn De Heus vừa khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi (TĂCN) Vĩnh Long 2 tại huyện Mang Thít, Vĩnh Long vào ngày 15-4 vừa qua. Đây là nhà máy thứ 7 của De Heus tại Việt Nam.

 

Tham dự lễ khánh thành có ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, Ngài Simon van der Burg, Tổng Lãnh sự quán Hà Lan tại TP.HCM, ông Co de Heus, Giám đốc điều hành Tập đoàn De Heus cùng hơn 2,000 quan khách là đại lý, nhà chăn nuôi và đối tác của De Heus trên cả nước, Campuchia và Myanmar.

 

Nhà máy sản xuất TĂCN Vĩnh Long 2 có tổng vốn đầu tư hơn 30 triệu USD với công suất 250.000 tấn/năm (giai đoạn 1), sẽ góp phần nâng tổng công suất của De Heus Việt Nam đạt công suất 1 triệu tấn/năm.

 

Đây cũng là nhà máy đầu tiên có cảng đường sông, giúp chi phí vận chuyển hàng nguyên liệu thô vào nhà máy và thành phẩm đến người chăn nuôi một cách hiệu quả hơn giữa Việt Nam, Campuchia và khu vực sông Mekong.

 

Tại buổi lễ, ông Gabor Fluit, Tổng Giám đốc De Heus Khu vực Châu Á cho biết: “Chúng tôi rất tự hào vào nhà máy mới này. Nhà máy được xây dựng với công nghệ hiện đại, nhằm đảm bảo được chất lượng cám ổn định.

 

Ngoài ra, khách hàng của De Heus cũng tận dụng được ưu thế vận chuyển bằng đường sông. Đối với chúng tôi, nhà máy mới với hệ thống cảng sông này là một bước đi quan trọng với mong muốn đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam”.

 

Nhân dịp khánh thành nhà máy Vĩnh Long 2, De Heus Việt Nam cũng thông báo Việt Nam được chọn là trung tâm điều hành chính thức của toàn khu vực Châu Á. Điều này một lần nữa khẳng định Việt Nam là một thị trường trọng điểm mà De Heus cam kết gắn bó lâu dài.

 

Nguồn NongNghiep.vn

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa Viện Bảo vệ thực vật và Cục Phát triển nông thôn Hàn Quốc    (08/02/2020 | 2688)
     Lễ ký kết thỏa thuận thực hiện Dự án KOPIA tại Yên Bái    (19/01/2020 | 2806)
     Hội thảo Kế hoạch Giám sát và đánh giá Bệnh viện cây trồng    (25/12/2019 | 794)
     Hội thảo “Dự báo và quản lý côn trùng ngoại lai gây hại”    (09/12/2019 | 1324)
     Hội nghị tổng kết dự án: “Phát triển nông thôn mới thông qua thiết lập hệ thống sản xuất và phân phối hạt giống cho cây lạc Việt Nam”    (08/12/2019 | 1775)


  :: TIN MỚI NHẤT
VIỆN KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM CÙNG TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ HÀN QUỐC TẠI VIỆT NAM (KOPIA) THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Đẩy mạnh sản xuất nông sản an toàn
Loài chuối lạ-cây sống cô độc cả đời chả chịu "sinh con đẻ cái", thầy hiệu trưởng tỉnh Gia Lai trồng ở vườn trường
Nông nghiệp Thủ đô nỗ lực đạt mục tiêu tăng trưởng
Tạo nhiều giống nho mới tăng khả năng cạnh tranh với nho nhập khẩu

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Kỹ thuật trồng bắp, ngô
Top 10 loài hoa đẹp nhất Việt Nam
Ý nghĩa và nguồn gốc hoa đồng tiền ít ai biết
Hạnh phúc là biết hài lòng với những gì mình đang có
Thành tựu đã đạt được
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.