Chương trình NC > Trang tin Đoàn thể
 
 
 
 
Đại hội Đảng bộ bộ phận cơ quan Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - Lần thứ 3, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Ngày đăng: 27/04/2015       Số lượt xem: 2640       Người đăng: admin
 

Trong không khí khẩn trương chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp, ngày 24 tháng 4 năm 2015 tại Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) tổ chức Đại hội Đảng bộ bộ phận cơ quan Viện VAAS.

 

 

 

 

Đến dự với Đại hội có PGS. TS. Trịnh Khắc Quang – Bí thư Đảng uỷ Viện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện: Đồng chí GS. TSKH. Trần Duy Quý, đồng chí GS. TSKH Vũ Mạnh Hải, đồng chí PGS. TS. Nguyễn Văn Bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ bộ phận cơ quan Viện.

 

Đồng chí bí thư Nguyễn Trường Sơn chủ trì Đại hội, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành trình bày các Báo cáo Chính trị và Báo cáo Kiểm điểm của Đảng bộ nhiệm kỳ 2012-2015.

 

Trong nhiệm kỳ 2012-2015 Đảng bộ đã bám sát các nghị quyết của Đảng ủy cấp trên, mục tiêu, nhiệm vụ và kế hoạch hàng năm của Viện để chỉ đạo các chi bộ trực thuộc phối hợp với lãnh đạo các Ban chuyên môn tổ chức thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn khối cơ quan Viện KHNNVN có nhiều chuyển biến tích cực. 

 

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, các Chi bộ trực thuộc đã tổ chức tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, cán bộ khối cơ quan Viện KHNNVN. Ý thức chính trị của các cán bộ đảng viên trong toàn cơ quan được nâng cao. Tất cả đảng viên có lập trường vững vàng; tư tưởng chính trị ổn định,  thống nhất cao trong nhận thức và hành động.

 

Hai chi bộ Tổ chức – Đào tạo và Khoa học – Tài chính hoạt động có hiệu quả, lãnh đạo các Ban chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và được công nhận chi bộ trong sạch, vững mạnh.

 

Công tác đảng viên được tổ chức thực hiện tốt trong toàn Đảng bộ. Hầu hết đảng viên trong Đảng bộ đã khẳng định được vai trò nòng cốt trong hoạt động chuyên môn, hoạt động đoàn thể, gương mẫu về đạo đức lối sống, có tinh thần trách nhiệm, có ý thức phấn đấu vươn lên là tấm gương sáng cho quần chúng học tập, noi theo. Nhiệm kỳ 2012-2015 Đảng bộ đã kết nạp được 05 đảng viên.

 

Đặc biệt trong dịp này Đảng bộ có 04 đồng chí được vinh dự nhận danh hiệu 30 năm tuổi đảng là: Đồng chí Nguyễn Văn Bộ, đồng chí Nguyễn Duy Bảo, đồng chí Phạm Xuân Liêm và đồng chí Hoàng Văn Sinh.

 

 

 

 

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn trong giai đoạn sắp tới Đảng bộ đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2020 gồm: Đồng chí Bùi Quang Đãng, đồng chí Lê Thị Liên, đồng chí Nguyễn Trường Sơn, đồng chí Phạm Văn Toản và đồng chí Nguyễn Thế Yên.

 

Thay mặt Đảng bộ Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đồng chí Trịnh Khắc Quang bí thư đảng uỷ chúc mừng thành công của Đại hội và đóng góp một số ý kiến:

 

- Đảng bộ bộ phận cơ quan Viện cần tập trung xây dựng đội ngũ đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng, đồng bộ về cơ cấu; tăng cường tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm, khả năng độc lập sáng tạo, tính tự giác của mỗi đảng viên, cán bộ.

 

- Tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động, tích cực đổi mới công tác quản lý; xác định đúng vị trí, vai trò hạt nhân lãnh đạo đơn vị chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đạt chất lượng và có hiệu quả cao thực sự.

 

- Không ngừng nâng cao chất lượng sinh hoạt các chi bộ và chất lượng đảng viên.

 

Ban chấp hành Đảng bộ tiếp thu ý kiến đóng góp quí báu của đồng chí Trịnh Khắc Quang và tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, sẵn sàng vượt khó, tích cực tự học, tự bồi dưỡng, với niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, cùng với sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, bằng trí tuệ và năng lực sáng tạo của mỗi đảng viên chắc chắn sẽ tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động, tích cực đổi mới trong lãnh đạo, quản lý và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Tất cả các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ bộ phận cơ quan Viện KHNNVN luôn có ý thức chủ động khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện nhiệm vụ được giao và sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển toàn diện của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam./.

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Hội nghị khoa học thanh niên của Viện Bảo vệ thực vật    (14/10/2020 | 122)
     Đại hội Đảng bộ Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025    (25/06/2020 | 743)
     Đoàn thanh niên Cộng sản VAAS tổ chức Ngày hội Sở hữu trí tuệ năm 2020    (22/06/2020 | 405)
     Viện Di truyền Nông nghiệp tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025    (16/06/2020 | 379)
     Đại hội Đảng bộ Viện Nghiên cứu Rau quả lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp    (15/06/2020 | 332)


  :: TIN MỚI NHẤT
Đẩy mạnh sản xuất nông sản an toàn
Loài chuối lạ-cây sống cô độc cả đời chả chịu "sinh con đẻ cái", thầy hiệu trưởng tỉnh Gia Lai trồng ở vườn trường
Nông nghiệp Thủ đô nỗ lực đạt mục tiêu tăng trưởng
Tạo nhiều giống nho mới tăng khả năng cạnh tranh với nho nhập khẩu
Mô hình đậu tương Đ9 trên ruộng bậc thang Hoàng Su Phì - Hà Giang, vụ Hè Thu 2020

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Hạnh phúc là biết hài lòng với những gì mình đang có
Top 10 loài hoa đẹp nhất Việt Nam
Kỹ thuật trồng bắp, ngô
Thành tựu đã đạt được
Ý nghĩa và nguồn gốc hoa đồng tiền ít ai biết
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.