Tin tức > Trang tin Sức khỏe
 
 
 
 
Công dụng dưỡng da thần kỳ của nước mía
Ngày đăng: 22/02/2017       Số lượt xem: 2632       Người đăng: admin
 

Nhiều chị em uống nước mía để giải khát mà không biết đến công dụng của loại nước này trong việc làm đẹp.

 

Cây mía chứa nhiều AHA hay còn gọi là axit alphahydroxy rất tốt cho da. Chất này có tác dụng cải thiện kết cấu của làn da và giữ da sạch hơn. Ngoài ra, nước mía còn là một chất tẩy nhẹ, nếu dùng thường xuyên thì da dẻ sẽ mịn màng.

 

Nước mía và mật ong

 

 

 

Nước mía kết hợp với mật ong rất tốt cho da khô, nó cung cấp độ ẩm cho da và giữ da được mềm. Vì vậy, nếu bạn là người có làn da khô thì nên dùng mặt nạ này mỗi lần một tuần.

 

Nước mía và đu đủ

 

 

 

Nếu bạn là người có làn da tối màu và muốn da sáng hơn một chút thì hỗn hợp này rất phù hợp với bạn. Trộn một ít đu đủ nghiền với một ít nước mía rồi đắp lên khắp mặt. Hỗn hợp này còn có tác dụng loại bỏ lông mặt vì đu đủ có chứa các enzyme làm đứt nang lông.

 

Nước mía và cà phê

 

 

 

Đây là công thức để tẩy tế bào chết tại nhà tốt nhất vì đường có tác dụng làm trẻ hóa tế bào. Ngoài ra bạn còn có thể cho thêm một ít nước cam vào để hỗn hợp này có tác dụng tẩy nhẹ.

 

Mặt nạ hỗn hợp AHA

 

 

 

Trộn nước chanh, nước mía, nước cốt dừa, nước táo và một ít nước nho lại với nhau. Hỗn hợp này có tác dụng làm trẻ hóa làn da, giữ cho da không bị mụn.

 

Nước mía và đất sét

 

 

 

Mặt nạ này rất tốt cho những bạn có làn da dầu vì đất sét sẽ hút hết dầu thừa trong da còn nước mía giữ cho da đủ độ ẩm.

 

Theo nld

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     6 lời khuyên vàng về chăm sóc sức khỏe đầu xuân    (01/03/2018 | 691)
     12 lý do nên ăn nhiều cá    (03/01/2018 | 347)
     Ăn nội tạng động vật như thế nào cho tốt?    (17/11/2017 | 2367)
     Quý I/2018: Ra mắt thuốc phối hợp điều trị ung thư của Việt Nam    (18/08/2017 | 844)
     Phụ nữ mang thai sốt xuất huyết, chớ chủ quan!    (08/08/2017 | 553)


  :: TIN MỚI NHẤT
Trung Quốc hiện thực hóa giấc mơ nông nghiệp công nghệ cao
Con đường phát triển nông nghiệp bền vững - Bài cuối: Đẩy mạnh liên kết vùng
Để xuất khẩu nông sản đạt 40 tỷ USD: Đâu là giải pháp?
Nghiên cứu sản xuất kháng huyết thanh virus RYSV (Rice Yellow Stunt Virus) chẩn đoán bệnh vàng lụi lúa
Kết nối cung cầu, tìm đầu ra bền vững cho nông sản

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Bộ gõ tiếng Việt Unikey, Vietkey trên máy bạn bị xóa, khả năng cao do Virus này
Công bố Quyết định công nhận đạt chuẩn chức danh GS, PGS năm 2017
Chương trình làm việc của PGĐ Lê Quốc Thanh
Đóng góp ý kiến cho 2 Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) về chất lượng đất.
Tiêu Bình Phước lại chết hàng loạt, người dân chỉ biết than trời
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.


Người chịu trách nhiệm chính : Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

 

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.


Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.