Góc bạn đọc > Trang tin Hương vị Việt
 
 
 
 
Chân giò hầm bí đỏ đơn giản, bổ dưỡng cho bữa cơm tối
Ngày đăng: 16/12/2016       Số lượt xem: 713       Người đăng: info.vaas
 

Chân giò hầm bí đỏ, đậu xanh rất tốt cho những bữa cơm đầu tuần để khởi động một tuần làm việc mới. Hãy nhanh tay vào bếp chuẩn bị cho gia đình món ngon cuối tuần nhé!

 

Nguyên liệu:

- Móng giò: 2 cái

- Bí đỏ: 1 quả nhỏ

- Đỗ xanh: 200gr

- Gia vị: hạt nêm, nước mắm, mỳ chính.

- Hành lá, rau mùi

Chế biến:

Bước 1: Móng giò bạn nên chọn cái vừa, rửa sạch chặt khúc vừa ăn, luộc qua và đổ hết phần nước luộc rửa lại 1 lần nữa cho nước ngon. Sau đó ninh khoảng 20 phút.

Bước 2: Bí đỏ ngọt bỏ vỏ sắt miếng vừa ăn, ngâm đỗ xanh bằng chút nước ấm.

 

 

Bước 3: Sau 20 phút móng giò đã trở nên mềm hơn 1 chút bạn lần lượt cho đỗ xanh, bí đỏ và nêm vào đó gia vị hạt nêm, nước mắm. Có thể nêm thêm chút nước cho vừa ăn.

Với khẩu vị của mỗi gia đình mà ăn bí còn nguyên miếng hay đã nát.

Cuối cùng múc ra bát và thêm rau hành vào!

Nguồn 24h.com.vn

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Vì sao phải tắm nước rau mùi vào ngày 30 Tết?    (25/01/2017 | 735)


  :: TIN MỚI NHẤT
Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2017 (Viện Nghiên cứu Mía đường)
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản
Chương trình làm việc của Q. Giám đốc Trịnh Khắc Quang
Hợp tác bền chặt Việt Nam và Bangladesh về nông nghiệp
Vú sữa Việt Nam đã chính thức nhập khẩu vào thị trường Mỹ

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Chương trình làm việc của PGĐ Lê Quốc Thanh
Bảo vệ thực vật trên nền tảng hữu cơ
Chương trình làm việc của Q. Giám đốc Trịnh Khắc Quang
Đã tìm ra lý do làm thế nào cây cối có thể tìm ra nguồn nước
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.


Người chịu trách nhiệm chính : Quyền Giám đốc Trịnh Khắc Quang

 

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.


Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 04.8615487;  Fax: 04.8613937.