Chương trình NC > Trang tin Hành chính
 
 
 
 
Bộ trưởng Cao Đức Phát làm việc với Viện
Ngày đăng: 15/03/2013       Số lượt xem: 3069       Người đăng: admin
 
Ngày 13/3/2013, tại trụ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ trưởng Cao Đức Phát đã làm việc với Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS) về công tác tổ chức bộ máy, phân cấp quản lý, chiến lược khoa học công nghệ và một số công tác khác liên quan đến hoạt động của VAAS. Cùng dự có Thứ trưởng Vũ Văn Tám và lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị thuộc Bộ: Cục Trồng trọt, Cục Bảo vệ thực vật, Văn phòng Bộ, Vụ Tổ chức, Vụ Kế hoạch, Vụ Hợp tác Quốc tế, Vụ Tài chính và Vụ Khoa học công nghệ. Tại buổi làm việc, các đại biểu tham dự đã được nghe TS Nguyễn Văn Tạo – Phó giám đốc VAAS trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Viện giai đoạn 2006-2012 và định hướng đến năm 2020, ý kiến của GS.TSKH. Trần Đình Long – Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học và các kiến giải của các đơn vị liên quan đến hoạt động của VAAS: Phát biểu kết luận buổi làm việc, Bộ trưởng Cao Đức Phát đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đạt được, đặc biệt là trong công tác nghiên cứu và chọn tạo các giống mới, nâng cao kỹ thuật sản xuất giống cây trồng, đưa các tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất, góp phần nâng cao vị thế của ngành nông nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế. Bộ trưởng ghi nhận những ý kiến, kiến nghị liên quan đến nhiều vấn đề mà VAAS đã nêu trong báo cáo. Trên tinh thần nhất trí và ủng hộ những kiến nghị của VAAS, Bộ trưởng giao các đơn vị liên quan xem xét, hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi trong mọi hoạt động của VAAS. Tiếp đó Bộ trưởng nhấn mạnh, VAAS cần chủ động hơn nữa trong việc khẳng định vai trò của một Viện mẹ trong việc điều phối và tập trung nguồn lực, phát huy sức mạnh của các viện con trong mọi hoạt động; Chủ động tham mưu cho Bộ để giải quyết các vấn đề còn vướng mắc của VAAS; xây dựng đề án hoạt động trong giai đoạn tới trình Bộ xem xét và giải quyết trong thời gian sớm nhất. Giám đốc nguyễn Văn Bộ đã gửi lời cảm ơn tới Bộ trưởng và các đơn vị liên quan đã lắng nghe, trao đổi, giải đáp những thắc mắc của VAAS và có những ý kiến giúp VAAS tìm ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn nhằm thực hiện tốt mục tiêu, kế hoạch tại mỗi giai đoạn cụ thể trong hoạt động chung của Viện.
 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Viện Nông nghiệp Thanh Hóa thăm quan và làm việc với Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam    (17/02/2020 | 163)
     Hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020 của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam    (10/01/2020 | 2270)
     Lễ công bố Quyết định phê duyệt phương án sắp xếp tổ chức cấp phòng của Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm    (03/10/2019 | 919)
     Viện Môi trường Nông nghiệp: Quyết định thành lập Văn phòng Viện và Quyết định bổ nhiệm các chức danh Phó Chánh Văn phòng    (19/09/2019 | 1494)
     Hội nghị Công bố Quyết định Bổ nhiệm lại các chức danh Lãnh đạo Viện Môi trường Nông nghiệp    (18/09/2019 | 1355)


  :: TIN MỚI NHẤT
Chương trình làm việc của GĐ Nguyễn Hồng Sơn
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản
Viện Nông nghiệp Thanh Hóa thăm quan và làm việc với Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Chương trình làm việc của PGĐ Đào Thế Anh
Cây sầu riêng SĐN464

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Giống xoài Cát Hòa Lộc
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản
Nông nghiệp tái sinh và thế đảo ngược biến đổi khí hậu?
Thành tựu đã đạt được
'Giải độc' cho cây bị nhiễm mặn
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.