Ấn phẩm > Trang tin Các ấn phẩm khác
 
 
 
 
An toàn thực phẩm nông sản
Ngày đăng: 28/03/2017       Số lượt xem: 1020       Người đăng: admin
 

Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước.

 

Chủ biên: Phạm Hải Vũ – Đào Thế Anh

 

Chi tiết

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Cây lúa    (04/11/2016 | 1500)


  :: TIN MỚI NHẤT
Nam Định: Vụ lúa xuân thắng lợi
"Sản xuất nông nghiệp theo chuỗi giá trị là hướng đi bền vững"
Các chất chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa ở thực vật
Một nông dân Gia Lai sáng chế thành công máy sấy tiêu sạch bằng tia hồng ngoại
Thủ phủ 'cây tỷ đô', số hộ thu hàng trăm triệu đồng/năm đếm không xuể

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Siết chặt quản lý nguồn giống để bảo vệ thương hiệu sâm Ngọc Linh
Vụ Đông Xuân 2017 – 2018 ở miền Bắc được mùa toàn diện
Bảo quản quả tươi bằng màng sinh học tinh bột sắn
Thủ phủ 'cây tỷ đô', số hộ thu hàng trăm triệu đồng/năm đếm không xuể
Bài toán khó trong chuyển đổi đất lúa
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.


Người chịu trách nhiệm chính : Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

 

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.


Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.