Ấn phẩm > Trang tin Các ấn phẩm khác
 
 
 
 
An toàn thực phẩm nông sản
Ngày đăng: 28/03/2017       Số lượt xem: 1953       Người đăng: admin
 

Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước.

 

Chủ biên: Phạm Hải Vũ – Đào Thế Anh

 

Chi tiết

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Hướng dẫn khảo sát, so sánh và khảo nghiệm giống ngô lai    (08/04/2019 | 1004)
     Hướng dẫn mô tả nguyên liệu ngô    (08/04/2019 | 953)
     Ngô sinh khối - kỹ thuật canh tác, thu hoạch và chế biến phục vụ chăn nuôi    (25/03/2019 | 1147)
     Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây thanh long    (25/01/2019 | 1960)
     Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa cúc    (21/01/2019 | 2097)


  :: TIN MỚI NHẤT
Cần 10 hay 20 năm để mắc ca Việt Nam đứng đầu thế giới
Bơ booth giảm giá, nông dân rớt nước mắt
Nâng tầm giá trị cây ăn quả
5 doanh nghiệp cam kết thu mua lúa Japonica vụ mùa 2020
Tương lai nông nghiệp tiên tiến, bền vững: Vai trò tiên phong của DN

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Top 10 loài hoa đẹp nhất Việt Nam
Hạnh phúc là biết hài lòng với những gì mình đang có
Tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam số 9-2019
Thành tựu đã đạt được
Lúa hữu cơ được sản xuất như thế nào?
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.

Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.