Ấn phẩm > Trang tin Các ấn phẩm khác
 
 
 
 
An toàn thực phẩm nông sản
Ngày đăng: 28/03/2017       Số lượt xem: 1486       Người đăng: admin
 

Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước.

 

Chủ biên: Phạm Hải Vũ – Đào Thế Anh

 

Chi tiết

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Hướng dẫn khảo sát, so sánh và khảo nghiệm giống ngô lai    (08/04/2019 | 175)
     Hướng dẫn mô tả nguyên liệu ngô    (08/04/2019 | 272)
     Ngô sinh khối - kỹ thuật canh tác, thu hoạch và chế biến phục vụ chăn nuôi    (25/03/2019 | 452)
     Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây thanh long    (25/01/2019 | 1258)
     Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa cúc    (21/01/2019 | 1106)


  :: TIN MỚI NHẤT
Mía đường Việt Nam 'so găng' ASEAN
Các nhà nghiên cứu giải mã bộ gen cây đậu phộng
15.300ha vải thiều Lục Ngạn được cấp mã số vùng trồng và tem xuất khẩu
Hoa cúc nhiễm bệnh, nhà vườn Đà Lạt lao đao
Khai mạc Tuần lễ Mận và nông sản an toàn Sơn La 2019 tại Hà Nội

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Kỹ thuật trồng bắp, ngô
Điều khiển sự ra hoa của cây Thanh Long
Thành tựu đã đạt được
Hạnh phúc là biết hài lòng với những gì mình đang có
Chương trình làm việc của PGĐ Lê Quốc Thanh
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.


Người chịu trách nhiệm chính: Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

 

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.


Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.