Ấn phẩm > Trang tin Các ấn phẩm khác
 
 
 
 
An toàn thực phẩm nông sản
Ngày đăng: 28/03/2017       Số lượt xem: 1385       Người đăng: admin
 

Một số hiểu biết về sản phẩm, hệ thống sản xuất phân phối và chính sách nhà nước.

 

Chủ biên: Phạm Hải Vũ – Đào Thế Anh

 

Chi tiết

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây thanh long    (25/01/2019 | 1018)
     Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa cúc    (21/01/2019 | 769)
     Sâu bệnh hại hồ tiêu và biện pháp phòng trừ    (11/01/2019 | 598)
     Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây chuối    (09/01/2019 | 772)
     Kỹ thuật thâm canh cây điều    (05/01/2019 | 184)


  :: TIN MỚI NHẤT
FAO nâng dự báo sản lượng, tiêu thụ và thương mại ngũ cốc thế giới năm 2019
Rầy nâu - Tác hại và biện pháp phòng trị
Danh mục các nhiệm vụ khoa học công nghệ thực hiện năm 2018
Giống sắn cao sản 13sa05
Đồng Tháp đánh giá giống lúa chất lượng cao ở vụ lúa đông xuân

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Mùa đông ấm, vải thiều lại 'tịt hoa'
Việt Nam cung cấp tới hơn 90% cà phê cho thị trường Thái Lan
Chương trình làm việc của PGĐ Phạm Văn Toản
Canh súp củ sen tẩm bổ ngày cuối năm
Hàn Quốc xây thành phố thông minh mẫu, xuất khẩu ra thế giới
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.


Người chịu trách nhiệm chính : Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

 

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.


Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.