Tin tức > Trang tin Sức khỏe
 
 
 
 
8 loại nước nên uống ngay sau khi thức dậy
Ngày đăng: 14/12/2016       Số lượt xem: 1027       Người đăng: info.vaas
 

Nước lọc, nước chanh, trà xanh, trà gừng là những loại đồ uống bạn nên tiêu thụ ngay sai khi thức dậy sẽ thải độc tố, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

 

Nước lọc: Theo Boldsky, đồ uống tốt nhất để bắt đầu một ngày mới vẫn là nước lọc. Nó sẽ tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể tới 25%, đồng thời giải độc tố hiệu quả. Bạn nên cố gắng uống ít nhất 500 ml nước hoặc nhiều hơn nếu có thể.

 

Nước chanh: Uống nước chanh vào buổi sáng cung cấp cho bạn nhiều loại vitamin, khoáng chất và năng lượng. Nó giúp làm dịu cơ bắp và khớp xương, hỗ trợ gan hoạt động để giải độc, điều hòa nhu động ruột và tăng cường tiêu hóa. Bên cạnh đó, nó giúp làm sạch da và ngăn ngừa lão hóa.

 

Nước tỏi: Đập dập một vài tép tỏi rồi pha vào một cốc nước, uống khi dạ dày trống rỗng. Với tính chất dược liệu và kháng khuẩn, nước tỏi sẽ giúp tăng cường lưu thông máu sau một đêm dài.

 

Nước nghệ: Thêm một nhúm bột nghệ vào cốc nước ấm và uống vào buổi sáng khi đói. Chất chống oxy hóa và đặc tính chống ung thư trong nghệ hoạt động tốt nhất vào thời điểm này. Nó cũng giảm thiểu mức độ cholesterol và giảm viêm trong cơ thể.

 

Trà xanh: Một cốc trà xanh buổi sáng sẽ kích thích toàn bộ cơ thể, mang lại tâm trạng tích cực, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cholesterol xấu, đồng thời hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

 

Trà gừng: Giàu vitamin C và magiê, cùng các đặc tính chống viêm, một tách trà gừng nóng buổi sáng sẽ giúp tăng cường lưu thông máu và tiêu hóa, làm giảm căng thẳng và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

 

Nước ép rau xanh: Đồ uống này là cách tốt nhất để nuôi dưỡng cơ thể với vitamin và khoáng chất trong các loại rau màu xanh lá. Ngay cả khi bữa sáng của bạn không có dinh dưỡng, nước ép rau xanh cũng có thể bù đắp hiệu quả.

 

Nước ép khoai tây: Tiêu thụ nước ép khoai tây vào buổi sáng có thể giải độc cho cơ thể, ngăn ngừa các bệnh ung thư và thận, giảm thiểu cholesterol và tăng cường hệ tiêu hóa.

 

Nguồn Giadinh.net.vn

 
Các tin tức khác [Quay về] 
 
     Phụ nữ mang thai sốt xuất huyết, chớ chủ quan!    (08/08/2017 | 190)
     7 loại cây gia vị quen thuộc giúp muỗi tránh xa ngôi nhà của bạn nên trồng ngay hôm nay    (03/08/2017 | 180)
     Lấy ớt ngâm với rượu để uống bạn sẽ thấy điều kì diệu đặc biệt tốt cho sức khỏe    (27/07/2017 | 565)
     Bác sĩ Nhật hướng dẫn cách "tắm sạch" huyết quản, ai làm được thì sống khỏe đến già!    (02/06/2017 | 3107)
     Bất ngờ 5 tác dụng “vàng” của rau diếp cá    (08/05/2017 | 904)


  :: TIN MỚI NHẤT
Chỉ 3% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay này, nó có gì đặc biệt?
Bảo tồn giống nếp thơm Hưng Yên
Chôm chôm Bình Phước mất mùa, giá tăng dân vẫn không có lãi
Vì sao Vietnamobile và Gtel chưa tham gia "cuộc chơi" chuyển mạng giữ số
Giống mía ngoại át giống mía nội

  :: TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
Nghệ An thiệt hại 699,8 tỷ đồng do bão số 10
Trồng mận vụ nghịch, có bao trái, thu 1 tỷ đồng/năm
Hướng tới nông nghiệp hữu cơ bền vững
102 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được tôn vinh
Australia công bố chiến lược nông nghiệp tại Việt Nam
 

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

Trang tin điện tử của Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.


Người chịu trách nhiệm chính : Giám đốc Nguyễn Hồng Sơn

 

Giấy phép số: 114/GP-BTTTT ngày 23/03/2007 Bộ Thông tin và Truyền thông.


Trụ sở: Thanh Trì - Hà Nội;  Điện thoại: 84.24.38615487;  Fax: 84.24.38613937.